CÔNG TY SẢN XUẤT MÁ PHANH UY TÍN TẠI VIỆT NAM

Công ty  cổ phần Nam Khánh với lĩnh vực hoạt động chính là sản xuất và phân phối má phanh chính hãng theo công nghệ của Nhật Bản. Với sự cố gắng bền bỉ, vươn lên mạnh mẽ của đội ngũ nhân viên năng động, đầy nhiệt huyết, Công ty đã và đang mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm giá tri, có chất lượng tốt và giá cả hợp lý.

  1. Không có thương hiệu mạnh nếu như bên trong nó không có sản phẩm tốt.

   Sản phẩm luôn là một mắt xích rất quan trọng trong một doanh nghiệp. Sản phẩm tốt, đạt chất lượng chuẩn sẽ luôn được người tiêu dùng biết đến và tiêu dùng. Chính vì điều đó, trong suốt thời gian qua Cong ty ma phanh Nam Khánh luôn cố gắng để mang đến sản phẩm tốt cho khách hàng, bên cạnh những dịch vụ tốt nhất. Vì chúng tôi hiểu rằng”không có thương hiệu mạnh nếu như bên trong nó không có sản phẩm tốt”.

 

  1. Sản phẩm má phanh Nam khánh uy tín, chất lượng.

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm má phanh từ các công ty má phanh khác nhau. Mỗi sản phẩm đều có lợi thế riêng của mình trên thị trường.

   Đối với các sản phẩm của công ty má phanh Nam Khánh trước khi được đưa vào thị trường luôn được kiểm tra kĩ lưỡng về chất lượng cũng như kĩ thuật. Tại công ty má phanh chúng tôi luôn có một đội ngũ nhân viên kĩ thuật giàu kinh nghiệm, luôn nhiệt huyết với nghề. Sau thời gian nghiên cứu và thử nghiệm sản phẩm, chúng tôi luôn tự hào rằng: sản phẩm má phanh ăn tròn đều, không amiang, không độc hại môi trường, đảm bảo hàng zin theo xe.

       Song song với cung cấp sản phẩm tốt, chất lượng công ty má phanh Nam Khánh còn mang đến cho khách hàng những dịch cụ chăm sóc tốt nhất để khách hàng luôn luôn tin tưởng vào công ty cũng như sản phẩm của Nam Khánh.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ

Công Ty Cổ Phần Má Phanh Nam Khánh

Địa chỉ: Thôn Cộng Hòa, Thị Trấn Bần Yên Nhân, Huyện Mỹ Hào, Tỉnh Hưng Yên

Số Điện Thoại: 0166.495.6789.