Má phanh chính hãng chất lượng cao


Thay thế má phanh chính hãng là một trong những điều kiện quan trọng để kéo dài tuổi thọ của xe. Nhưng hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm má phanh trôi nổi, không rõ nguồn gốc vốn có giá thấp hơn sản phẩm công ty. Gây lên tâm lý hoang mang cho người tiêu dùng.

1.Những nguy cơ tiềm ẩn khi sử dụng má phanh trôi nổi, không rõ nguồn gốc.

     Sử dụng má phanh không chính hãng rất nguy hiểm, khi phanh gấp ở tốc độ cao thì má phanh không chính hãng có quãng đường phanh dài hơn 30% so với ma phanh chinh hang . Có thể nói vật liệu ma sát của má phanh không đảm bảo được lực phanh cần thiết để dừng xe, một trong những yêu cầu cơ bản của má phanh.

     Ngoài ra, khi hoạt động xuống dốc dài, lớp ma sát của má phanh không chính hãng dễ bong ra. Khi tấm ma sát bong ra đồn nghĩa với việc phanh không còn tác dụng, nếu như tiếp tục sửa dụng sản phẩm không đảm bảo kĩ thuật, trôi nổi và không có nguồn gốc trên thị trường vì thế việc xảy ra tai nạn khi tham gia giao thông là không thể tránh khỏi.

2.Má phanh không chĩnh hãng

Má phanh không chính hãng nhanh bị mài mòn trong thời gian ngắn, chứng tỏ độ bền rất kém. Hơn nữa, lực phanh của má phanh không chính hiệu yếu rất nhiều so với má phanh chính hãng

Má phanh không chính hiệu không được cấu tạo đầy đủ các lớp vật liệu cần thiết, không đảm bảo yêu cầu kĩ thuật, dẫn đến mòn lớp ma sát rất nhanh, không đảm bảo lực phanh khi cần thiết để dừng xe.

Một trong những kĩ thuật không được đảm bảo của má  phanh không chính hãng đó là không thiết kế  lớp đệm chống ồn, dẫn đến tiếng kếu khó chịu khi mỗi lần phanh. Việc thiếu lớp đệm này khiến ma sát giữa các lớp cấu tạo má phanh tăng, dẫn đến gẫy nứt sau thời gian ngắn khi sử dụng.

Cuối cùng, má phanh trôi nổi ngoài thị trường không chịu được nhiệt độ cao nên dễ bị cháy trong sử dụng, gây tổn thất lớn cho xe.


  1. Sự khác biệt giữa má phanh chính hãng với má phanh không chính hãng.

    Cơ cấu Má phanh phải đảm bảo dừng xe trong mọi điều kiện. Vì vậy, Má phanh chính hãng được sản xuất từ các nhà máy có quy trình kiểm tra nghiểm ngặt nhất giúp đảm bảo an toàn cho người lái xe.

    Má phanh chính hãng được xử lý với nhiều vật liệu thành phần, đảm bảo tính năng phanh cao nhất trong những điều kiện phức tạp với thời gian sử dụng dài.

    Trong khi đó, Má phanh chính hãng có đệm chống ồn nhằm giảm độ rung ở tần số cao, không gây ra tiếng ồn khó chịu khi phanh đồng thời kéo dài tuổi thọ của phanh và chịu được nhiệt độ cao, không bị cháy đảm bảo hiệu quả dừng xe.

    Má phanh Nam Khánh được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt, công nghệ nhật, đảm bảo tính chính xác cao về kĩ thuật. Tất cả các sản phẩm má phanh cam kết ăn đều, không amiang, không ăn maya, không độc hại, đảm bảo hàng zin theo xe.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ

Công Ty Cổ Phần Má Phanh Nam Khánh

Địa chỉ: Thôn Cộng Hòa, Thị Trấn Bần Yên Nhân, Huyện Mỹ Hào, Tỉnh Hưng Yên

Số Điện Thoại: 0166.495.6789.