Thư ngỏ hợp tác kinh doanh


Kính gửi: Quý Đối Tác.

Đầu tiên, Ban Giám Đốc công ty cổ phần má phanh Nam Khánh, xin gửi đến lời chào trân trọng và lời chúc may mắn, thành công.

Công ty Cổ Phần Má Phanh Nam Khánh là công ty tuy còn non trẻ về tuổi đời. Nhưng trong suốt thời gian hoạt động vừa qua, chúng tôi luôn luôn cố gắng không ngừng nghỉ để hoàn thiện tối ưu dây tryền sản xuất Má phanh.

Với công nghệ và dây truyền của Nhật Bản, bên cạnh đó là có sự tư vấn và hỗ trợ của các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực sản xuất hệ thống má phanh. Chúng tôi luôn luôn tự hào rằng “ sản phẩm tốt – chất lượng chuẩn”  là điều kiện tiên quyết để đưa sản phẩm với đến với khách hàng.

Công Ty Cổ Phần Má Phanh Nam Khánh xin gửi lời mời hợp tác đến Quý đối tác là các Tổ chức, Doanh nghiệp, Cá nhân quan tâm và mong muốn hợp tác cùng chúng tôi để cùng thực hiện chung các hoạt động Đầu tư – Kinh doanh nhằm gia tăng giá trị và quảng bá thương hiệu chung cho cả hai bên. Chúng tôi cam kết luôn dành cho Quý Công ty  sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cùng chính sách giá cả hợp lý.

 Với thiện chí hợp tác cùng phát triển, Công Ty Má Phanh Nam Khánh rất tin tưởng vào sự thành công tốt đẹp và lâu dài trong quá trình hợp tác giữa chúng tôi và Quý đối tác.

Thông tin liên hệ

Email: mar@dc-vn.com

Số điện thoại: 0166.495.6789

Địa chỉ văn phòng: 592 Nguyễn Khoái, Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội.

Website: https://www.nkbrake.com/

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên