Tạo tiếng vang cho Sản phẩm đến từ thương hiệu Việt.


Đã từ rất lâu khách hàng đã quen sử dụng các sản phẩm phanh xe máy và các vật liệu ma sát đến từ các thị trường như: Trung Quốc, Nhật Bản và các nước Châu Âu…Nhưng ít a biết được rằng tại thị trường Việt Nam cũng có rất nhiều nhà máy, thương hiệu sản xuất ra các hệ thống phanh Ô – tô, xe máy có chất lượng tốt trong đó có công ty Nam Khánh.

 Nam Khánh không phải là công ty lần đầu tiên sản xuất hệ thông phanh và bên cạnh đó cũng có tuổi đời còn non trẻ. Tuy nhiên điều đó không làm cho một công ty nhỏ trở nên mờ nhạt hơn các công ty lâu năm thành lập cả một thập kỉ hay nửa thể kỉ khác.

Có thể non trẻ về tuổi đời nhưng không non trẻ về kinh nghiệm. Để đạt được điều đó chúng tôi luôn luôn tâm niệm rằng mỗi sản phẩm đưa đến tay người tiêu dùng ngoài đạt chất lượng, chúng tôi luôn muốn thấy niềm vui, nụ cười từ sự hài lòng đó. Vì vậy việc cố gắng không ngừng nghỉ để một tương lại không xa chúng tôi đạt được mực tiêu của chính mình.

Để đạt được sự phát triển vượt bậc trong thời gian sắp tới, ngoài đi theo sự định hướng tài tình của Bán Giám Đốc. Qua đó hàng ngày, hàng giờ chúng tôi luôn say mê nghiên cứu, cải tiến sản phẩm và dây chuyền sản xuất sao cho đạt kết quả tốt nhất. Song song bên cạnh đó là học hỏi kĩ năng từ các nước bạn, từ các chuyên gia trong ngành, để có thể có những sản phẩm tuyệt vời.

Trước đường đua khốc liệt của thị trường trong và ngoài nước, định hướng đầu tiền và cũng là kim chỉ nam của công ty Nam Khánh đó là  đầu tư phát triển sản phẩm tốt chất lượng. Ngoài ra với công ty chúng tôi, đó còn là sự tự hào, niềm vui. Mong rằng nhưng sản phẩm của Nam Khánh sẽ tạo một tiếng vang lớn trong lòng mỗi khách hàng Việt.

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên