Chia sẻ kinh nghiệm mua bố thắng xe máy chính hãng


Má phanh xe đóng vai trò rất quan trọng đối với sự an toàn của người dùng xe. Tuy nhiên má phanh sẽ bị mòn sau một thời gian dài và cần được kiểm tra cũng như thay má phanh ô tô mới. Nkbrake chia sẻ cho bạn kinh nghiệm mua má phanh chính hãng

Sản phẩm của công ty hoặc cửa hàng ủy quyền chính hãng.

Khi đi mua sản phẩm bố thắng chính hãng, bạn nên chọn đúng công ty chuyên phân phối hoặc những cửa hàng ủy quyền bán các sản phẩm của hãng. Khi mua sản phẩm tại đây sẽ có giấy tờ, hóa đơn, tem mác, bao bì cho sản phẩm, có phiếu bảo hành. Nếu mua sản phẩm bên ngoài, trôi nổi bạn dùng những sản phẩm không chất lượng.Sản phẩm chất lượng, sắc nét

Sản phẩm bố thắng chính hãng sẽ có các cạnh được tiện tròn đều, sắc nét. Còn với sản phẩm không thuộc hàng công ty, trôi nổi sản phẩm bố thắng thường sẽ khôn sắc nét, phần tiện giữa cá đầu bị giáp.

Sản phẩm khi sử dụng vận hàng êm, không bị kêu

Bố thắng chính hãng chất lượng là phanh ăn, không kêu, không ăn đĩa và sử dụng được lâu hơn các bố thắng không có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng. Vì vậy khi lựa chọn má phanh cần xem xét kĩ, nên chọn mua sản phẩm uy tín, chất lượng hàng côn ty chính hãng để đmả bảo an toàn cho người lái xe khi tham gia giao thông.

Sản phẩm bố thắng Nam Khánh đạt chuẩn chất lượng

Với sản phẩm má phanh Nam khánh sản xuất đã được nghiên cứu và thử nghiệm kĩ trước khi đưa ra ngoài thị trường.

Sản phẩm ưu Việt cam kết không ăn maya, không bong phíp, gãy xương, độ tròn đều cao. Gía cả phải chăng, là hàng công ty sản xuất nên kiểm soát được chất lượng.