Sự tín nhiệm của khách hàng giúp doanh nghiệp tiến xa


Sự tín nhiệm là một trong những yếu tô vô cùng quan trọng để giúp bạn thành công trong  bất kì lĩnh vực nào. Và việc lấy được lòng tin, sự tín nhiệm của khách hàng là điều mà bất kì một tổ chức doanh nghiệp nào đều mong muốn hướng tới.

Khách hàng là trung tâm.

Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp đã hình thành văn hóa “khách hàng là trung tâm”. Khi khách hàng đã có ý định mua hàng, sản phẩm của công ty cũng là lúc họ sẽ xem xét rất kĩ, không chỉ là vấn đề giá thành sản phẩm mà hơn thế nữa là thái độ, chất lượng dịch vụ đến từ thương hiệu mình chọn.


Có rất nhều công ty sản phẩm có thể ưu việt, giá hợp cả phải chăng hơn so với các đối thủ cạnh tranh, nhưng chỉ vì chất lượng dịch vụ không tốt khách hàng sẵn sàng rời bỏ bạn để tìm đến một thương hiệu khác, giá thành có thể cao hơn nhưng ở đó họ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt. Khi đã thực hiện mục tiêu” lấy khách hàng làm trung tâm” thì việc làm sao để khách hàng quay lại với bạn trong tương lai là điều rất cần thiết, nó cũng phản ánh nên sự phát triển của một doanh nghiệp.

Vì vậy đi đôi với việc phát triển sản phẩm tốt, thì bên cạnh đầu tư cho một hệ thống chăm sóc dịch vụ tốt là điều nên làm ở mỗi doanh nghiệp, để phục vụ và lấy được lòng tin của mỗi khách hàng.

Từ lòng tin đến sự tín nhiệm

Có thể phải mất hàng năm để xây dựng nên lòng tin, nhưng chỉ vài phút cũng có thể biến lòng tin trở về vị trí ban đầu, thậm chí là sự “đổ vỡ”, “hoài nghi”. Vì vậy để xây dựng được tường thành lòng tin với khách hàng thì nên bồi đắp dần dần, tùng tí một, nếu quá nôn nóng sốt ruột có thể khách hàng chỉ đến với bạn một lần và đó cũng cũng thể là lần suy nhất.

 Doanh nghiệp đã xây dựng được lòng tin thì sẽ rất nhanh , nó sẽ biến thành sự tín nhiệm của mỗi khác hàng cho doanh nghiệp của bạn. Không chỉ là chính họ biết đến, mua hàng lần 1, lần 2... Mà sau đó, cũng chính khách hàng đã tin tưởng và tín nhiệm sẽ như 1 đại sứ là cầu nối giữa doanh nghiệp bạn đến với những người khác

Qua đó có thể thấy sự tín nhiệm là một phép màu của mỗi doanh nghiệp. Để có được phép màu đó, ngoài sự cố gắng phát triển chất lượng sản phẩm mà còn ở chính nội tại mỗi doanh nghiệp, mỗi cá nhân góp nhặt từng chút để tạo nên một văn hóa” khách hàng là trung tâm”.

Công ty Nam Khánh – phát triển từ chính khách hàng

Hiểu được tầm quan trọng  lòng tin của khách hàng, công ty Cổ phần Nam Khánh, hiện nay đnag cố gắng xây dựng một văn hóa riêng cho mình “ văn hóa lấy khách hàng làm trung tâm”. Chúng tôi không chỉ cố gắng tạo ra sản phẩm má phanh chất lượng, bên cạnh đó còn xây dựng một hệ sinh thái lòng tin từ khách hàng. Để cóp nhặt từng ngày, từ chính lòng tin đó, một ngày không xa Nam Khánh sẽ có được sự ủng hộ và tín nhiệm của khách hàng trong và ngoài nước.