Má phanh xe đạp tốt nhất hiện nay nên sử dụng


Hiện trên thị trường có rất nhiều thương hiệu sản xuất má phanh xe đạp chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu người dùng. Nếu bạn đang cần tìm má phanh xe đạp tốt nhất hiện nay có thể xem ngay bài viết sau. Chúng tôi sẽ gợi ý giúp bạn các dòng má phanh tốt, có thể tin tưởng sử dụng.

Má phanh xe máy đạp điện

Tiêu chí lựa chọn má phanh xe đạp chất lượng 

Hiện trên thị trường có khá nhiều dòng má phanh xe đạp khác nhau, khiến bạn gặp khó khăn khi lựa chọn. Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn ra sao cho phù hợp có thể xem ngay một số tiêu chí sau.

Sự phân tán nhiệt

Một trong những lưu ý hàng đầu khi lựa chọn má phanh xe đạp đó là sự phân tán nhiệt. Tuy xe đạp có vận tốc không quá lớn nhưng nếu phanh không có sự phân tán nhiệt tốt dễ dẫn tới bị nóng sau thời gian ngắn sử dụng, gây giảm lực phanh.

Đặc biệt với những dòng xe địa hình thì sự phân tán nhiệt của má phanh rất quan trọng. Chúng sẽ giúp hạn chế tối đa nguy cơ làm vỡ khung, gây hỏng lốp xe đạp.

Cảm giác khi bóp phanh 

Cảm giác của má phanh sẽ phụ thuộc vào lõi đường có trơn tru hay không. Khi má phanh hoạt động tốt thì cảm giác phanh sẽ rất thoải mái, nhẹ nhàng.

Trọng lượng má phanh

Vì xe đạp phải dùng sức để xe có thể dịch chuyển nên bạn hãy chọn các loại má phanh có trọng lượng nhẹ. Chúng sẽ giúp quá trình bóp phanh được đơn giản, an toàn, hiệu quả hơn.

Giá thành 

Hiện trên thị trường có khá nhiều loại má phanh xe đạp khác nhau. Tùy từng thương hiệu mà giá má phanh có thể thay đổi. Chính vì vậy, bạn có thể cân nhắc đến mức giá để chọn được loại má phanh phù hợp nhất,

Thương hiệu sản xuất 

Ngoài những tiêu chí trên, bạn có thể lựa chọn má phanh tùy theo thương hiệu sản xuất. Cụ thể hiện má phanh xe đạp tốt nhất hiện nay là gì, bạn có thể cùng chúng tôi tìm hiểu thêm qua bài viết sau. 

Xem thêm >>>> Má phanh xe máy chất lượng cao

Má phanh xe đạp tốt nhất hiện nay

Nếu bạn đang cần tìm má phanh xe đạp tốt nhất hiện nay có thể xem ngay bài viết sau. Mỗi loại má phanh sẽ phù hợp với dòng xe khác nhau.

Má phanh đĩa dầu Shimano

Má phanh đĩa dầu Shimano được thiết kế có nhiều đặc điểm như:

 • Sử dụng tấm cách nhiệt mới có thêm lỗ để cách nhiệt
 • Tiếng ồn khi sử dụng thấp
 • Khả năng suy giảm thấp
 • Ít hao mòn sau thời gian sử dụng
 • Thích hợp sử dụng trong những môi trường khô và ẩm ướt
 • Khả năng cơ động tốt

Má phanh road Baradine

Má phanh road Baradine có đặc điểm như sau:

 • Sử dụng chất liệu vỏ hợp kim nhôm và cao su cứng nên đảm bảo độ bền tốt
 • Sản phẩm má phanh cao cấp
 • Có khả năng chống mài mòn tốt
 • Khả năng tản nhiệt nhanh
 • Vỏ ngoài bền và trọng lượng nhẹ

Má phanh xe đạp Giant

Dòng má phanh xe đạp Giant thích hợp sử dụng xe road, touring, city. Cặp má phanh sử dụng cho các dòng xe Giant, sử dụng chất liệu tốt, lâu mòn.

Má phanh đĩa Letoo

Một loại má phanh phổ biến với các dòng xe đạp hiện nay chính là má phanh đĩa Letoo. Giá bán loại má phanh này khá rẻ, khoảng 70.00 - 100.000 đồng. Bạn có thể liên hệ những đơn vị bán hàng để đặt hàng nhanh chóng.

Má phanh Nam Khánh - đơn vị cung cấp má phanh hàng đầu Việt Nam

Má phanh xe đạp thể thao Cycling

Nếu bạn cần tìm má phanh xe đạp tốt nhất hiện nay cho xe địa hình có thể tham khảo má phanh Cycling. Má phanh được làm từ cao su dày nên độ chịu mài mòn khá tốt, có thể đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Trên đây là một số loại má phanh xe đạp tốt nhất hiện nay, đảm bảo an toàn cho người dùng. Chúc bạn có thể lựa chọn được loại má phanh chất lượng, bền lâu.

Xem thêm >>>>> Má phanh ô tô Nam Khánh có tốt không