Má phanh cà phê đầu tiên tại Việt Nam do hãng nào sản xuất


Má phanh cà phê đầu tiên tại Việt Nam được đánh giá cao về chất lượng mang lại. Vậy sản phẩm này có những đặc điểm nào nổi bật, cùng chúng tôi tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây. Chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn má phanh chất lượng cao, giá thành phải chăng, độ bền vượt trội. 

Lý do má phanh cà phê đầu tiên tại Việt Nam được sản xuất 

Gần đây trên thị trường phụ tùng xe máy Việt Nam đang dậy sóng với sản phẩm má phanh được làm từ bã cà phê của anh Nguyễn Thái Sơn. Thất vọng về các sản phẩm má phanh xe máy được điều chế từ vật liệu độc hại chứa amiăng - chất có thể gây ung thư, anh Nguyễn Thái Sơn đã sản xuất ra loại má phanh làm từ… bã cà phê. 

Ý tưởng táo bạo và khó tin này được ra đời rất tình cờ khi anh Sơn ngồi nhâm nhi tách cà phê. Với thành phần chứa bột cà phê, má phanh Nam Khánh mùi cà phê là sản phẩm duy nhất tại thị trường Việt Nam vừa đảm bảo ba yếu tố: Sạch, rẻ và thân thiện với môi trường.

Anh Sơn có chia sẻ: “Tôi đi xin bã cà phê đưa về xưởng ở Hưng Yên để cùng anh em kỹ thuật mày mò thử nghiệm, vì tôi tin là loại bột mịn này có thể là giải pháp cho má phanh xe. Dùng loại vật liệu này không chỉ tái chế được bã cà phê, mà còn giúp tạo ra mùi thơm đặc trưng cho mỗi sản phẩm”.

Đánh giá má phanh cà phê đầu tiên tại Việt Nam 

Trên thị trường có hai dòng sản phẩm, một dòng rẻ tiền thường chứa amiăng, chất có thể gây ung thư. Loại còn lại là má phanh không chứa amiăng nhưng lại có giá thành cao, chủ yếu nhập khẩu từ Trung Quốc, Thái Lan. 

  • Má phanh của Nam Khánh là loại không chứa amiăng, được cam kết chất lượng tốt, độ bền cao, mài mòn đều nhưng lại có giá thành hợp lý.
  • Sản phẩm má phanh của công ty đã được Viện Vật liệu xây dựng (Bộ Xây dựng) cấp phiếu kết quả thử nghiệm sản phẩm không có thành phần amiăng. 
  • Thạc sĩ Phạm Văn Thơ - Chủ tịch Hiệp hội xe máy, xe điện doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam, Chủ tịch HĐQT Công ty Lắp ráp xe máy Victoria (Hưng Yên) - đánh giá, má phanh do Công ty Nam Khánh cung cấp có độ ma sát đều, không bị kêu, đảm bảo lực phanh theo tiêu chuẩn của Cục Đăng kiểm Việt Nam - Bộ Giao thông vận tải.

Được biết, Công ty cổ phần Má phanh Nam Khánh đang xúc tiến đăng ký nhãn hiệu má phanh cà phê với Cục Sở hữu trí tuệ (Bộ Khoa học và Công nghệ). Từ đó sẽ xuất khẩu sản phẩm sang thị trường Thái Lan, Campuchia và sẽ cạnh tranh trực tiếp với hàng của Thái Lan và Trung Quốc về giá cả và chất lượng.

Địa chỉ mua má phanh xe máy chính hãng 

Nếu bạn đang băn khoăn về vấn đề này có thể đến ngay má phanh Nam Khánh. Đây là đơn vị đầu tiên sản xuất má phanh từ bã cà phê, mang lại nhiều lợi ích cho người dùng. Để mua hàng, bạn có thể liên hệ theo những phương thức sau:

  • Liên hệ trực tiếp qua hotline 034.845.8383 là cách nhanh chóng nhất giúp bạn có thể đặt hàng má phanh Nam Khánh.
    • Đặt hàng qua website https://www.nkbrake.com/pages/lien-he với đầy đủ thông tin như tên, thông tin và yêu cầu sử dụng. Nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ lại, giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp. 
  • Gửi thông tin đặt hàng chi tiết qua email chamsockhachhang.daichi@gmail.com.

Đó là một số phương pháp đặt má phanh cà phê đầu tiên tại Việt Nam nhanh chóng. Chúng tôi luôn sẵn lòng tư vấn, giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhu cầu. 

Xem ngay >>>> má phanh air blade giá bao nhiêu