Má phanh cà phê công nghệ cải tiến hàng đầu Việt Nam


Má phanh làm từ bã cà phê là phụ tùng xe máy của hãng má phanh Nam Khánh. Với rất nhiều công sức nghiên cứu, sản phẩm hoàn thiện đã ra đời, được giới chuyên gia đánh giá cao về chất lượng, độ bền và khả năng hoạt động hiệu quả.

Vì sao cà phê được lựa chọn để sản xuất má phanh?

Sau nhiều năm trăn trở với khát vọng sản xuất sản phẩm mang thương hiệu Việt có thể chiếm lĩnh thị trường phụ tùng xe máy, năm 2017 anh quyết định đầu tư xây dựng Công ty cổ phần má phanh Nam Khánh đặt tại Khu công nghiệp Tân Quang, huyện Văn Lâm, Hưng Yên.

Sinh ra trong một gia đình có truyền thống trên 30 năm kinh doanh phụ tùng xe gắn máy ở Hà Nội, anh Nguyễn Thái Sơn luôn ý thức về việc giữ gìn uy tín của gia đình.

"Khi đó, tôi thấy rằng chưa có công ty nào trong nước sản xuất sản phẩm má phanh để xuất khẩu nên mạnh dạn đi sâu vào lĩnh vực này. Má phanh là vật tư tiêu hao mà xe nào cũng phải cần đến, sau một thời gian dùng lại phải thay thế nên tiềm năng thị trường rất lớn. Ngay từ đầu tôi đã tâm nguyện sẽ dùng sản phẩm an toàn, không dùng amiăng, vì amiăng là chất gây hại", anh Sơn nhớ lại.

Má phanh làm từ bã cà phê có ưu điểm là giảm vật liệu vô cơ tăng thành phần hữu cơ, giúp sản phẩm êm ái hơn khi sử dụng. Do đó, sản phẩm sẽ mang lại hiệu quả cao, an toàn cho người dùng. 

Đặc điểm của má phanh từ bã cà phê

Để hiểu rõ hơn về đặc điểm của má phanh từ bã cà phê của Nam Khánh bạn có thể xem ngay những thông tin sau.

  • Không có thành phần amiăng
  • Có mùi thơm đặc trưng
  • Sự mài mòn đều; bền chắc và chịu nhiệt tốt
  • Không phát ra tiếng kêu rít rít khó chịu khi đi dưới mưa
  • Đảm bảo lực phanh tiêu chuẩn của Cục Đăng kiểm Việt Nam

Với những đặc điểm trên, chúng tôi tin rằng má phanh cà phê của Nam Khánh sẽ là sản phẩm tốt, mang lại nhiều ưu điểm đặc biệt cho người dùng. 

Những thành tựu má phanh Nam Khánh đạt được

Má phanh cà phê công nghệ cải tiến hàng đầu Việt Nam của Nam Khánh hiện được bán phổ biến trên thị trường. Sản phẩm đã chứng nhận được hiệu quả của mình qua những giải thưởng lớn như:

  • Sản phẩm má phanh của công ty đã được Viện Vật liệu xây dựng (Bộ Xây dựng) cấp phiếu kết quả thử nghiệm sản phẩm không có thành phần amiăng.
  • Theo đánh giá của chuyên gia trong Hiệp hội xe máy, xe điện doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam: Má phanh do Công ty Nam Khánh cung cấp có độ ma sát đều, không bị kêu, đảm bảo lực phanh theo tiêu chuẩn của Cục Đăng kiểm Việt Nam - Bộ Giao thông vận tải.
  • Công ty cổ phần má phanh Nam Khánh  hiện đã đăng ký nhãn hiệu má phanh cà phê với Cục Sở hữu trí tuệ. Hướng phát triển sắp tới là xuất khẩu sản phẩm sang thị trường Đông Nam Á; và xa hơn nữa là thị trường Trung quốc và Ấn Độ.

Trên đây là những thông tin chi tiết về dòng má phanh cà phê công nghệ cải tiến hàng đầu Việt Nam của Nam Khánh. Chúng tôi hy vọng qua bài viết sẽ giúp bạn hiểu rõ khi lựa chọn và sử dụng sản phẩm. 

Xem ngay >>>> Má phanh xe máy cafe đầu tiền tại Việt Nam