Độ an toàn của má phanh Nam Khánh - Má phanh không chứa Amiăng


Má phanh Nam Khánh là một trong những sản phẩm được rất nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay. Đây là loại má phanh có độ an toàn cao, được kiểm chứng rõ ràng. Nếu bạn đang băn khoăn chưa rõ độ an toàn của má phanh Nam Khánh ra sao, có thể sử dụng hay không hãy xem ngay bài viết sau.

Độ an toàn của má phanh Nam Khánh 

Hiện trên thị trường có rất nhiều loại má phanh khác nhau nhưng các sản phẩm má phanh Nam Khánh vẫn chiếm vị thế nhất định. Độ an toàn của má phanh Nam Khánh được đánh giá cao. Ngoài ra, chúng còn có độ bảo vệ cao, rất thân thiện với môi trường. 

Độ bền

Má phanh xem máy Nam Khánh được nghiên cứu rất kỹ càng, đảm bảo sản xuất theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt. Sản phẩm đã được Viện Vật liệu xây dựng (Bộ Xây dựng) cấp phiếu kết quả thử nghiệm sản phẩm không chứa amiăng, đảm bảo chất lượng tốt, độ bền cao, mài mòn thấp. 

So với những loại má phanh thông thường thì sản phẩm từ Nam Khánh có độ bền gấp 2 lần. Chính vì vậy, bạn có thể yên tâm sử dụng, đảm bảo không ảnh hưởng đến quá trình điều khiển xe. 

Khả năng bảo vệ 

Độ an toàn của má phanh Nam Khánh còn được đánh giá cao về khả năng bảo vệ. Dù di chuyển quãng đường dài, thời gian lâu nhưng khả năng chịu nhiệt vẫn rất tốt. Càng bố dày, làm bằng nhôm chịu lực nên khả năng chịu lực rất tốt. 

Độ an toàn khi sử dụng

Khác với những dòng má phanh khác thì má phanh Nam Khánh được sản xuất từ bã cà phê. Đây là vật liệu từ thiên nhiên nên không chứa amiăng, đảm bảo an toàn cho người dùng. 

Khi sử dụng, chúng có độ ma sát cao, ổn định ngay cả khi phanh ở tốc độ cao. Đặc biệt, quá trình sử dụng phanh sẽ không bị kêu, không gây ảnh hưởng đến những người xung quanh.

Thân thiện môi trường 

Má phanh Nam Khánh được làm từ bã cà phê nên đảm bảo 3 yếu tố: Sạch, rẻ và thân thiện với môi trường. Loại bột mịn này không những có thể tái chế còn giúp tạo ra mùi thơm đặc trưng, không bị khó chịu. 

Thành phần này cũng rất an toàn với người dùng, không hề chứa amiăng nên hạn chế tối đa việc người dùng hít vào, gây bệnh ung thư.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất 

Má phanh Nam Khánh không những đảm bảo có độ an toàn tốt mà dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng rất tận tình. Bạn có thể tin tưởng vào công ty cũng như chất lượng sản phẩm Nam Khánh mang lại.

Khi mua hàng, bạn sẽ nhận được rất nhiều dịch vụ chăm sóc khách hàng đặc biệt:

  • Đội ngũ nhân sự có chuyên môn cao, có thể tư vấn các dòng giảm xóc chất lượng cao cho khách hàng
  • Cam kết sản phẩm rõ ràng
  • Chế độ bảo hành dài lâu 
  • Dịch vụ bảo hành tốt

Cách đặt má phanh Nam Khánh chính hãng

Độ an toàn của má phanh Nam Khánh được đánh giá cao, ngày càng nhiều người sử dụng. Để đặt sản phẩm này chính hãng, chất lượng tốt nhất, bạn có thể lựa chọn một trong những cách sau:

  • Mua hàng trực tiếp tại địa chỉ Thôn Cộng Hòa, Thị Trấn Bần Yên Nhân, Huyện Mỹ Hào, Tỉnh Hưng Yên, Việt Nam
  • Đặt hàng qua mục liên hệ trên website: https://www.nkbrake.com/ và để lại thông tin chi tiết về họ tên, số điện thoại, email, vấn đề cần tư vấn
  • Đặt hàng thông qua email: chamsockhachhang.daichi@gmail.com. Bạn có thể để lại những thông tin như họ tên, số điện thoại, email tư vấn, loại hàng và số lượng hàng đặt để nhân viên Nam Khánh tư vấn tốt nhất 
  • Liên hệ đặt hàng thông qua hotline 032.716.8383 là hình thức nhanh chóng, giải quyết vấn đề nhanh nhất 

Đó là những cách đặt má phanh Nam Khánh đảm bảo chính xác, hy vọng giúp bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích. Hiểu rõ độ an toàn của má phanh Nam Khánh sẽ giúp bạn có thể tin tưởng hơn vào sản phẩm này. Nam Khánh luôn đồng hành và hỗ trợ bạn lựa chọn sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Xem thêm >>>>> Má phanh oto Nam Khánh có thực sự chất lượng