Đánh giá má phanh Nam Khánh - Má phanh làm từ bã cà phê


Trong thị trường phụ tùng xe hiện nay có rất nhiều sản phẩm má phanh từ các công ty khác nhau. Mỗi sản phẩm đều có lợi thế và nhược điểm của mình. Nhất là những sản phẩm má phanh từ thì trường Trung Quốc vừa có giá thành cao và độc hại do có dùng amiăng trong quá trình chế tạo.

Tuy nhiên đối với sản phẩm má phanh của Công Ty Cổ Phần Má Phanh Nam Khánh trước khi đưa vào thị trường luôn được kiểm tra kỹ lưỡng về chất lượng cũng như kỹ thuật. Sau thời gian nghiên cứu và thử nghiệm sản phẩm, chúng tôi luôn tự tin rằng sản phẩm má phanh ăn tròn đều, không chứa amiăng, không chứa độc hại môi trường, đảm bảo hàng zin theo xe.

Nam Khánh với lĩnh vực hoạt động chính là sản xuất và phân phối má phanh chính hãng trên thị trường theo công nghệ của Nhật Bản. Với sự cố gắng bền bỉ, vươn lên mạnh mẽ của đội ngũ nhân viên năng động, đầy nhiệt huyết, chúng tôi đã và đang mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm có chất lượng tốt và giá cả hợp lý.

Song song với cung cấp sản phẩm tốt, chất lượng, Nam Khánh còn mang đến cho khách hàng những dịch vụ chăm sóc tốt nhất để khách hàng luôn luôn tin tưởng vào công ty cũng như sản phẩm của chúng tôi.

Má phanh nam khánh

Trái với một số má phanh đang có mặt trên thị trường được làm từ vật liệu độc hại, hoặc có giá thành cao, Công Ty Cổ Phần Má Phanh Nam Khánh đã sản xuất ra loại má phanh làm từ bã cafe hứa hẹn vừa sạch vừa rẻ.


Sản phẩm má phanh của Nam Khánh đã được Viện Vật liệu xây dựng (Bộ Xây dựng) cấp phiếu kết quả thử nghiệm sản phẩm không có thành phần amiăng độc hại. Trên thị trường có hai dòng má phanh, một dòng thường chứa amiăng, chất có thể gây ung thư có giá thành rẻ. Loại thứ hai là không chứa amiăng nhưng lại có giá thành cao. Tuy nhiên, má phanh của Nam Khánh vừa không chứa amiăng, cam kết chất lượng tốt, độ bền cao, mài mòn đều, đặc biệt lại có giá thành hợp lý.

Ông Phạm Văn Thơ - Chủ tịch Hiệp hội xe máy, xe điện doanh nghiệp tại Việt Nam, Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị Công ty Lắp ráp xe máy Victoria (Hưng Yên) - đánh giá, má phanh do Công ty Nam Khánh: “Chúng tôi đã sử dụng sản phẩm và có đánh giá rất tốt về kiểu dáng, chất lượng cũng như giá cả. Chúng tôi sẽ khuyến khích các thành viên của hiệp hội sử dụng sản phẩm này vì đây là sản phẩm bảo vệ môi trường”, sản phẩm có độ ma sát đều, hoạt động yên tĩnh, đảm bảo lực phanh theo tiêu chuẩn của Cục Đăng kiểm Việt Nam.

Đến nay, sản phẩm má phanh của Nam Khánh được rất nhiều doanh nghiệp trong nước tin dùng. Sản phẩm má phanh được làm từ bã cà phê không có hại cho con người và môi trường có ưu điểm là giảm vật liệu vô cơ tăng thành phần hữu cơ, giúp sản phẩm hoạt động êm ái hơn khi sử dụng.

Không những thế, sản phẩm còn có một số ưu điểm:

  • Xương má bằng hợp kim chống chảy, trọng lượng tiêu chuẩn giúp má đạt độ cứng vững
  • Bề mặt của má phanh được làm bằng vật liệu phíp chống mòn, được đúc và ép vật liệu từ dung dịch nóng lên xương má giúp vật liệu đồng đều, bám chặt lên xương má, giúp sản phẩm không bị bở, không bị bong phíp hoặc gây mất an toàn cho người đi xe.
  • Với công nghệ đúc dung dịch nóng, cộng với vật liệu tổng hợp của phíp nên má phanh của Nam Khánh có độ bền rất cao, giảm thiểu hiện tượng cháy phíp do bị quá nhiệt trong khi làm việc, cộng thêm được làm bằng công nghệ mới không amiang gây hại môi trường.
  • Má phanh hoạt động tốt trong điều kiện khắc nghiệt, nhiệt độ cao, phíp má chịu mài mòn lớn.
  • Với độ bám tốt, lực bám đồng đều ở bền mặt má phanh nên má phanh của Nam Khánh đáp ứng rất tốt cho mọi điều kiện vận hành của xe, đặc biệt là ở các thành phố lớn, lên ga xuống ga và phanh nhiều nhiệt sinh ra lớn dẫn đến má bị mài mòn rất nhanh.

Chúng tôi đã đạt được mục tiêu là sản xuất và cung ứng sản phẩm má phanh có chất lượng cao, đạt chuẩn về thông số kỹ thuật cũng như đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Với việc sản xuất trên dây chuyền và công nghệ của Nhật Bản, cùng với đó được sự tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình của các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực sản xuất hệ thống má phanh; Nam Khánh luôn luôn tự hào rằng “sản phẩm tốt – chất lượng chuẩn” là điều kiện tiên quyết để đưa sản phẩm đến với khách hàng.

Được biết, Công ty cổ phần Má phanh Nam Khánh đang xúc tiến đăng ký nhãn hiệu má phanh cafe với Cục Sở hữu trí tuệ (Bộ Khoa học và Công nghệ). Sản phẩm sẽ xuất khẩu sang thị trường Thái Lan, Campuchia và sẽ cạnh tranh trực tiếp với hàng của Thái Lan và Trung Quốc về giá cả cũng như chất lượng ở Việt Nam và tài chính thị trường các nước này.

Mong rằng trong tương lai không xa sẽ được hợp tác cùng phát triển với Quý khách hàng.